Biện pháp xài đầu đọc thẻ nhớ lâu bền

Nên quan tâm đầu đọc thẻ nhớ những khi chọn mua thẻ nhớ

Loài người bây giờ đã phát minh dụng cụ thay cho các sản phẩm mới hơn đĩa ghi dữ liệu, băng ghi thông tin, là thẻ ghi hết sức nhẹ nhàng cũng như cùng với chức năng ghi lại với dung lượng lớn hơn. Nhưng người mua lúc này hết sức do dự do mẫu sản phẩm vừa được nhắc đến ngày nay quá phong phú.

,52 in 1 usb 20 internal memory card reader writer Biện pháp xài đầu đọc thẻ nhớ lâu bền

Dùng thẻ nhớ siêu nhỏ đó là cách thức dễ dàng nhất nhằm truyền tải thông tin xuất phát từ phương tiện di động đến thiết bị cố định. Đầu đọc thẻ là biện pháp hiệu quả nhất cho vấn đề copy thông tin. Một vài laptop hiện đại hầu như đều sở hữu phần kết nối thẻ ghi mở rộng. Chẳng hạn như hầu hết máy tính của thương hiệu Sony thích hợp với thẻ nhớ dòng SD, và máy tính của thương hiệu Sony sở hữu phần gắn thẻ nhớ Memory Stick.

Ðầu đọc thẻ nhớ thông dụng trong thị trường lúc này khá phong phú. Đầu đọc kèm theo máy tính cố định gần như chỉ có thể kết nối được một vài mặt hàng thẻ nhớ. Mặt hàng thông thường kết nối được khoảng 5 mẫu thẻ. Đầu đọc thẻ nhớ nhận đến trên sáu mặt hàng thẻ nhớ được biết đến như là đầu đọc thẻ phổ biến hơn hết. Đầu đọc dòng Carry, thường được bán ra theo giá 35 đô, có khả năng gắn đến 8 loại thẻ nhớ. Đầu đọc vừa được nhắc đến vô cùng thuận tiện vì khả năng tương thích rất tốt.

Hầu hết đầu đọc thẻ nhớ được làm ra đến từ hàng Trung Quốc ngày nay đang được thông dụng tại Việt Nam. Mặt hàng Trung Quốc cắm đến máy tính xách tay qua khe cắm USB. Thông thường vận tốc của cổng USB ở mặt hàng đầu đọc thẻ nhớ là tốc độ 1.1, tức là độ nhanh chuyển thông tin cao tối đa chính là độ nhanh 12Mbps. Mẫu nhận được trên 8 đĩa cùng khe USB loại 2.0. Khách hàng phải hiểu biết khe USB trong máy tính xách tay của người dùng có được tốc độ ra sao những khi chọn dùng, để lựa chọn khe USB trong mặt hàng đầu đọc thẻ. Nếu như tốc độ không tương thích với nhau, khi đó tốc độ truyền tải dữ liệu sẽ không khác.

Nhắc đến dưới đây là các trường hợp khó giải quyết mà nhiều khách hàng gặp phải với thẻ nhớ siêu nhỏ & đầu đọc thẻ nhớ.

Lý do tại sao máy tính xách tay không chịu nhận với đầu đọc của tôi?

,Card reader 1 Biện pháp xài đầu đọc thẻ nhớ lâu bền

Trước hết người mua nên chọn mở Windows Explorer lên sau đó kiểm tra thử xem đang có xuất hiện những ổ đĩa thích ứng cùng với các khe với đầu đọc thẻ nhớ không. Mặc dù người tiêu dùng đã từng đưa thẻ nhớ đến mặt hàng đầu đọc thẻ nhớ rồi chưa, thì máy cũng hiện lên những ổ đĩa này. Ngoài ra, ứng dụng Device Manager cũng hiện ra ổ đĩa này bên trong list những khi đĩa tồn tại tại laptop.

Người tiêu dùng phải gỡ nó với cổng USB, chờ một lát sau đó kết nối lại nếu máy chưa đọc đầu đọc gắn ở ngoài. Người mua cũng được phép gắn tới một cửa USB khác, hoặc gắn thử 1 máy tính xách tay khác, nhằm tin tưởng là mặt hàng đầu đọc thẻ nhớ vẫn còn hoạt động tốt.

Đối với một vài mặt hàng đầu đọc thẻ trang bị từ đầu trên máy tính xách tay, thì lỗi là tại khách hàng chưa gắn chương trình hoạt động thiết bị. Bộ phận điều hành có lẽ không thể nào phát hiện ra chính xác đầu đọc mà laptop đã được cắm.